Máy Tablet Mang Ảnh Hưởng Lớn Đến Cho Doanh Nghiệp Nhỏ

Tuần này Ban Quản Lý Doanh Nghiệp Nhỏ Hoa Kỳ tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ 50 của Tuần Lễ Doanh Nghiệp Nhỏ Toàn Quốc, ghi nhận sự đóng góp của các nhà kinh doanh và chủ doanh nghiệp nhỏ ở Mỹ. 

Trong lịch sử, các doanh nghiệp nhỏ từ lâu đã mang đến cho các gia đình nhập cư Châu Á một con đường để đi đến Giấc Mơ Hoa Kỳ. Ngày nay, tinh thần kinh doanh làm chủ vẫn tiếp tục phát triển. Từ năm 2002 đến 2007, các doanh nghiệp Mỹ do người Châu Á làm chủ tăng hơn 40%, gấp đôi tỷ lệ toàn quốc, từ 1,06 triệu lên đến 1,50 triệu. Điều gây ấn tượng mạnh mẽ không kém là các doanh nghiệp này mướn 2,8 triệu cá nhân và có doanh thu $507,6 tỷ mỹ kim. 

Định nghĩa của một "doanh nghiệp nhỏ" trong cộng đồng người Mỹ gốc Châu Á cũng được mở rộng đáng kể, và giờ đây bao gồm tất cả mọi thứ, từ những người viết các chương trình ứng dụng cho đến các cửa hàng truyền thống của cha mẹ làm chủ. Bất kể nhiều loại hình thức doanh nghiệp khác nhau, họ đều chia sẻ một đặc điểm chung: kỹ thuật đóng vai trò quan trọng trong doanh nghiệp của họ.

Một trong số các công cụ mạnh mẽ nhất giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ giữ khả năng cạnh tranh trong tình hình kỹ thuật hiện nay là máy tablet.

Các chuyên gia trong ngành tiên liệu là việc chọn lựa sử dụng máy tablet của các công ty Mỹ có dưới 99 nhân viên sẽ tăng 114% trong năm 2013, tăng lên từ mức 4,9 triệu lên 10,4 triệu máy tablet.

Máy tablet cung cấp cho các chủ doanh nghiệp nhỏ một phương cách tiện lợi và thiết thực để giữ liên lạc, tăng năng suất làm việc, và giúp tổ chức công việc ngăn nắp. Các đặc điểm này có thể đặc biệt hữu ích đối với các ngành có khối lượng giao dịch kinh doanh lớn và đòi hỏi việc làm sổ sách một cách tỉ mỉ. Ngoài ra, các máy tablet cũng có thể giúp tiết kiệm được không gian văn phòng rất quý giá bằng cách thay thế nhiều loại máy cồng kềnh như máy điện toán, máy cà thẻ tín dụng, và máy tính.

Khi qu‎ý vị cân nhắc con số đáng kể các chủ doanh nghiệp nhỏ người Mỹ gốc Châu Á và các lợi ích chuyên môn mà máy tablet cung cấp, không có gì đáng ngạc nhiên là người Mỹ gốc Châu Á cũng có tỷ lệ cao trong việc sử dụng máy tablet trong nước.

Để biết thêm thông tin, xin ghé vào http://www.verizonwireless.com/news/Vietnamese/Vietnamese.html.

####