VERIZON WIRELESS GIỚI THIỆU IPHONE 4S VÀO NGÀY 14 THÁNG 10 TRÊN MẠNG DỮ LIỆU VÀ TIẾNG NÓI LỚN NHẤT VÀ ÐÁNG TIN CẬY NHẤT TRONG NƯỚC

BASKING RIDGE, NJ — Verizon Wireless thông báo điện thoại iPhone 4S mới sẽ được cung cấp trên mạng Verizon Wireless bắt đầu vào ngày Thứ Sáu, 14 tháng 10. Khách hàng của Verizon Wireless, cũng như những người muốn khiến iPhone 4S trở thành lý do để đổi sang dùng mạng đáng tin cậy nhất trong nước, có thể đặt mua trước iPhone 4S trên mạng Internet ở địa chỉ www.verizonwireless.com/iPhone. Ngoài ra, công ty cũng thông báo loại iPhone 4 8 GB giờ đây được cung cấp với giá $99,99 và có giá thấp nhất đối với loại iPhone 4 16 GB và 32 GB.

iPhone 4S là iPhone đáng kinh ngạc nhất từ trước đến nay, có các đặc điểm mới tuyệt diệu, bao gồm mạch điện tử A5 dual-core của Apple để có hiệu suất hoạt động cực nhanh và hình ảnh đồ họa đáng kinh ngạc; máy chụp hình hoàn toàn mới với ống kính quang học tân tiến; khả năng quay video toàn diện với độ sắc nét 1080p HD; và Siri, một chương trình trợ giúp thông minh để giúp quý vị thực hiện công việc chỉ bằng cách đặt câu hỏi. Cùng với việc giới thiệu iPhone 4S là chương trình giới thiệu iOS 5, hệ điều hành di động tân tiến nhất trên thế giới, với hơn 200 đặc điểm mới; iCloud, một phát minh đột phá giúp giải phóng dịch vụ đám mây (cloud) sử dụng với iPhone, iPad, iPod touch, Mac, hoặc PC của quý vị, để lưu trữ một cách tự động và vô tuyến các nội dung dữ liệu của quý vị trên iCloud và mang các dữ liệu đó đến tất cả các thiết bị mà quý vị dùng.

"Khách hàng Verizon Wireless đón nhận iPhone 4 trên mạng của chúng tôi, và chúng tôi hoàn toàn kỳ vọng là sự hào hứng này sẽ tiếp tục tăng lên đối với iPhone 4S," Dan Mead, chủ tịch và CEO của Verizon Wireless, phát biểu. "Với ngày càng nhiều khách hàng dựa vào iPhone mỗi ngày, điều quan trọng là họ có được thiết bị mà họ có thể trông cậy và một mạng lưới để truyền dữ liệu. Như hàng triệu khách hàng có thể chứng nhận – mức độ đáng tin cậy là điều quan trọng."

Khách hàng Verizon iPhone 4S có thể du hành trên khắp toàn cầu một cách thoải mái ở hơn 220 quốc gia để hưởng dịch vụ tiếng nói và hơn 205 quốc gia để hưởng dịch vụ dữ liệu, trong đó có 140 quốc gia cung cấp tốc độ dữ liệu 3G. Dịch vụ toàn cầu ở Verizon Wireless bao gồm dịch vụ khách hàng 24 giờ từ các nhân viên được huấn luyện, làm việc tại Hoa Kỳ cho Verizon Wireless. Dịch vụ toàn cầu của Verizon Wireless được độc giả tạp chí Global Traveler Magazine (Tạp Chí Người Du Hành Toàn Cầu) chọn là Dịch Vụ Vô Tuyến Tốt Nhất trên Thế Giới trong Khảo Sát Ðộc Giả Thử Ngiệm năm 2010 (2010 GT Tested Reader Survey).

Giá Cả & Khả Năng Cung CấpiPhone sẽ được cung cấp với giá khởi đầu ở mức $199,99 đối với loại 16 GB, $299,99 đối với loại 32 GB, và $399,99 đối với loại 64 GB, cho hợp đồng khách hàng mới cho hai năm.

Khách hàng sẽ cần phải mua hợp đồng gọi điện thoại với giá khởi đầu là $39,99 cho 450 phút và hợp đồng dữ liệu với giá khởi đầu là $30 cho 2 GB mỗi tháng. Loại iPhone 4 8 GB giờ đây được cung cấp với giá $99,99 với hợp đồng khách hàng mới cho hai năm. Loại iPhone 4 16 GB có giá $149,99 và loại 32 GB giờ đây có giá $199,99 với hợp đồng mới cho hai năm.

iPhone 4S và iPhone 4 sẽ được cung cấp ở hơn 2,200 cửa hàng Verizon Wireless Communications Store trên khắp cả nước, và trên mạng Internet ở www.verizonwireless.com/iphone, và bằng cách gọi 1-800-2 JOIN IN.

(GHI CHÚ CHO BIÊN TẬP VIÊN: Giới truyền thông có thể lấy các hình ảnh sắc nét ở Thư Viện Thông Tin Ða Phương Tiện Verizon Wireless – Verizon Wireless Multimedia Library – ở www.verizonwireless.com/multimedia.)

Sơ Lược về Verizon WirelessVerizon Wireless điều hành mạng 4G LTE lớn nhất trong nước và mạng 3G đáng tin cậy nhất và lớn nhất trong nước. Công ty phục vụ tổng cộng 106,3 triệu đường dây kết nối vô tuyến, trong đó bao gồm hơn 89.7 triệu khách hàng bán lẻ. Với trụ sở chính ở Basking Ridge, N.J., với 83.000 nhân viên trên toàn quốc, Verizon Wireless là công ty liên doanh của Verizon Communications (NYSE, NASDAQ: VZ) và Vodafone (LSE, NASDAQ: VOD). Ðể biết thêm thông tin, xin ghé thăm www.verizonwireless.com. Ðể xem trước và yêu cầu các đoạn phim video có phẩm chất truyền hình và ảnh chụp sắc nét về các hoạt động của Verizon Wireless, xin vào Verizon Wireless Multimedia Library (Thư Viện Thông Tin Ða Phương Tiện Verizon Wireless) ở www.verizonwireless.com/multimedia.

####