Main menu

Điện Thoại Thông Minh Và Máy Tablet Dịp Tựu Trường Dành Cho Phụ Huynh

BASKING RIDGE, NJ — Mùa tựu trường này, một điện thoại thông minh kết hợp với các chương trình ứng dụng phù hợp có thể cung cấp cho trẻ em một công cụ học hành tuyệt vời. Và với chương trình kiểm soát việc sử dụng Usage Controls của Verizon ($4,99 mỗi tháng), phụ huynh có thể bảo đảm điện thoại không làm con mình sao lãng việc học bằng cách giới hạn việc sử dụng điện thoại cầm tay trong giờ học hoặc tạo giờ giới nghiêm cho các cuộc gọi và nhắn tin để bảo đảm con mình làm các bài tập ở nhà.

Với mạng 4G LTE của Verizon Wireless, điện thoại có tốc độ đủ nhanh để theo kịp các hoạt động ở trường và ngoài xã hội của bất cứ học sinh nào với mức giá rất cạnh tranh cho hợp đồng khách hàng mới trong hai năm. Với giá $49,99, Lucid™ by LG là lựa chọn với giá rẻ để tạo kinh nghiệm sử dụng điện thoại thông minh dễ học và dễ dùng. Một điện thoại thông minh khác mà quý vị có thể cân nhắc là Samsung Stratosphere™. Với giá $49,99, điện thoại thông minh có bàn phím chạy trên mạng 4G LTE của Verizon này cho phép xem các trang mạng rất nhanh và xem trực tiếp các chương trình đa phương tiện trên mạng Internet mà không gặp trở ngại gì, giúp trẻ em theo kịp các bài làm ở nhà ở bất cứ nơi nào khi đi trên đường. Ngoài ra, Verizon Wireless cung cấp các điện thoại thông minh miễn phí chẳng hạn như Pantech Marauder khi mua hợp đồng khách hàng mới cho hai năm.    

Có điện thoại thông minh nghĩa là lấy xuống được các chương trình ứng dụng (nhu liệu) để cung cấp công cụ hỗ trợ việc học quý giá cho học sinh. Các chương trình ứng dụng miễn phí sau đây được cung cấp cho phần lớn các hệ điều hành di động để giúp việc học trở nên vui và mang tính tương tác:

  • Dictionary Khi đọc hay viết, có một cuốn từ điển là điều thiết yếu. Chương trình ứng dụng miễn phí này là chương trình phải có cho bất cứ học sinh nào, cho phép các em xem định nghĩa và kiểm tra chính tả bất cứ nơi nào, bất cứ khi nào. Chương trình này cũng là quyển từ điển từ đồng nghĩa.
  • FlashCards+ -- Không còn cần các chồng thẻ ghi chú để học thuộc lòng nữa. Với chương trình ứng dụng miễn phí này, học sinh có thể học cho kỳ kiểm tra ngắn hoặc kỳ thi sắp tới từ ngay trong điện thoại của mình.
  • Evernote – Không cần các ghi chú tản mạn trong lớp nữa. Chương trình ứng dụng miễn phí, dễ sử dụng này giúp học sinh trung học đệ nhất cấp và đệ nhị cấp lưu lại các ghi chú trong lớp và các ‎ý tưởng của mình và xem lại bất cứ nơi nào mà các em đi. Học sinh sắp xếp chương trình học ngăn nắp và làm việc nhanh hơn bằng cách thu âm các lời nhắc nhở và tạo các danh sách những điều cần làm.
  • Kindle – Trẻ em sẽ đọc rất nhiều cho việc học ở trường. Chương trình ứng dụng miễn phí này không chỉ dành cho các máy tablet. Quý vị có thể đọc sách, sách giáo khoa, tạp chí, hoặc báo trên điện thoại ở bất cứ nơi nào. Chương trình ứng dụng để đọc sách báo trên điện thoại này hoàn toàn miễn phí, nhưng có thể cần phải mua các tài liệu để đọc.  

Ngoài các điện thoại thông minh, các máy tablet như DROID XYBOARDs hay Samsung Galaxy Tab 7.7 cũng rất có lợi cho học sinh ở mọi lứa tuổi. Đủ mỏng và nhẹ để bỏ vào ba lô, học sinh có thể dựa vào màn hình chạm tay và kỹ thuật màn hình được cải thiện để đánh máy, xem các ghi chú, và đọc sách giáo khoa điện tử ở ngoài trời hoặc dưới ánh đèn huỳnh quang trong lớp học.

Ngoài ra, với chương trình Share Everything Plan của Verizon Wireless, phụ huynh có nhiều khả năng kiểm soát hơn để ngăn chặn việc bị tính tiền sử dụng quá nhiều do con mình sử dụng. Chương trình dữ liệu này bao gồm số phút nói chuyện không giới hạn, nhắn tin bằng chữ, hình ảnh hoặc video không giới hạn, và cho phép dùng một chương trình dữ liệu cho đến 10 thiết bị của Verizon Wireless. Ngoài ra, dịch vụ Mobile Hotpot cũng được bao gồm cho tất cả các thiết bị này mà không phải trả thêm chi phí.

Để biết thêm các khuyến mãi đặc biệt cho điện thoại dịp tựu trường, kể cả các máy tablet, xin ghé vào Verizon Wireless.

Sơ Lược về Verizon WirelessVerizon Wireless điều hành mạng 4G LTE lớn nhất trong nước và mạng 3G lớn nhất và đáng tin cậy nhất trong nước. Công ty phục vụ 94,2 triệu khách hàng bán lẻ, trong đó bao gồm 88,8 triệu khách hàng bán lẻ trả tiền sau. Với trụ sở chính ở Basking Ridge, N.J., 78,000 nhân viên trong khắp nước, Verizon Wireless là công ty liên doanh của Verizon Communications (NYSE, NASDAQ: VZ) và Vodafone (LSE, NASDAQ: VOD). Để biết thêm thông tin, xin ghé vào http://www.verizonwireless.com. Để xem trước và yêu cầu lấy các đoạn phim video đủ phẩm chất truyền hình và hình ảnh sắc nét về các hoạt động của Verizon Wireless, xin vào Verizon Wireless Multimedia Library (Thư Viện Đa Phương Tiện Verizon Wireless) ở www.verizonwireless.com/multimedia.

####