Đại Khánh Thành Cửa Hàng Verizon Destination ở Mall of America ®

Chương trình đại khánh thành của cửa hàng Verizon Destination Store đầu tiên được tổ chức chiều nay ở Mall of America® ở Bloomington, Minn., với COO của Verizon Wireless, Marni Walden, chào đón ngôi sao nhạc toàn cầu Selena Gomez như vị khách đầu tiên.

Walden và các chuyên gia khu vực được huấn luyện cao của công ty đưa sân chơi kỹ thuật rộng gần 10.000 bộ vuông đến cho Gomez và năm người hâm mộ đã thắng được giải hướng dẫn tham quan cửa hàng cho bản thân và khách mời của mình trước khi cửa hàng mở cửa cho công chúng.

Cửa hàng Destination Store này của Verizon, không gian bán lẻ lớn nhất đầu tiên của công ty, có các khu lối sống lưu động mang tính tương tác, nơi khách có thể tìm hiểu và trải nghiệm các kỹ thuật vô tuyến trong khi ứng dụng. Các Khu Lối Sống (Lifestyle Zone) của cửa hàng bao gồm Get Fit (Giữ Phong Độ), Amplify It (Khuếch Đại Lên), Home and On the Go (Ở Nhà và Trên Đường Đi), Have Fun (Vui Chơi), Anywhere Business (Làm Việc Bất Cứ Nơi Nào), và Customize It (Chế Biến Theo Nhu Cầu Cá Nhân). Cửa hàng cũng có các cửa sổ bên ngoài mang tính tương tác, một bức tường avatar tương tác, một khu hội thảo vô tuyến, và rất nhiều loại thiết bị và đồ phụ tùng vô tuyến.

“Hôm nay, Verizon Wireless giới thiệu một kỷ nguyên mới về kinh nghiệm khách hàng,” Seamus Hyland, chủ tịch của Verizon Wireless Great Plains Region, phát biểu. “Verizon Wireless đang biến đổi cách thức chúng tôi giao tiếp với khách hàng bằng cách giúp họ khám phá tất cả những cách thức mà kỹ thuật vô tuyến có thể giúp họ sống lối sống lưu động.”

Lễ Đại Khánh Thành sẽ tiếp tục trong cửa hàng trong suốt tuần, với phóng viên truyền thanh về thể thao Erin Andrews ghé vào hôm thứ Năm, 21 tháng 11, 2013, khám phá khu “Giữ Phong Độ” của cửa hàng Verizon Destination Store. Ngoài ra, chuyên gia thời trang và kiểu dáng nổi tiếng Nina Garcia sẽ đến với tư cách khách mời vào ngày Thứ Bảy, 23 tháng 11, 2013, khám phá khu “Chế Biến Theo Nhu Cầu.” Giới hâm mộ sẽ có cơ hội gặp gỡ và chào đón những vị khách nổi tiếng đặc biệt này.

Cửa Hàng Bán Lẻ Kỹ Thuật Cao Được Khuếch Đại

Khu Khuếch Đại Lên trở thành điểm nóng với Gomez và các khách mời đặc biệt của cô. Chương trình trình diễn kỹ thuật âm nhạc này bao gồm một Bức Tường Âm Thanh (Wall of Sound) có 299 cái loa, một DJ digital, và một máy nhạc Amplify It Music Mixer, khiến khách mua sắm chìm đắm vào thế giới âm nhạc digital.

Biến Đổi Kinh Nghiệm Khách Hàng Trong Toàn Quốc

Cửa Hàng Verizon Destination Store là một phần của một sáng kiến rộng lớn hơn, trong đó bao gồm việc tái thiết kế hơn 1.700 cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc của Verizon Wireless. Gọi là cửa hàng thông minh Smart Store, các cửa hàng mới được thiết kế lại này cũng trưng bày các khu lối sống lưu động giống như cửa hàng Destination Store, nhưng ở quy mô nhỏ hơn.

Cửa hàng trêm mạng của Verizon Wireless và chương trình Gadgets & Gear cũng được tái thiết kế để đưa ra các khuyến cáo mua sắm thông minh và cung cấp kinh nghiệm mua sắm giống nhau cho khách hàng trên khắp các browser và các loại thiết bị di động.

“Mạng 4G LTE của Verizon Wireless và nhiều loại thiết bị và đồ phụ tụng thông minh đã khiến lối sống lưu động trở thành hiện thực,” Hyland phát biểu. “Bằng cách tạo ra một kinh nghiệm mua sắm mới với các chuyên gia khu vực được huấn luyện cao và một kinh nghiệm mua sắm kết hợp giữa cửa hàng và mạng Internet, chúng tôi đang mãi mãi làm thay đổi kinh nghiệm bán lẻ sản phẩm và dịch vụ vô tuyến.”

Cửa Hàng Verizon Destination Store ở Mall of America® sẽ mở cửa cho công chúng bắt đầu lúc 7 giờ tối vào ngày Thứ Tư, 20 tháng 11. Thông tin về giờ mở cửa của cửa hàng và địa điểm cửa hàng ở Mall of America sẽ được cung cấp ở đây.