Verizon Khai Mào Chương Trình Sáng Tạo bằng cách Giới Thiệu Giải Thưởng Giải Đáp Tốt Năm 2015

Mở rộng cam kết hiện thời đối với sáng tạo và trách nhiệm xã hội, hôm nay Verizon cho biết hãng đang nhận các ý tưởng cho chương trình Giải Thưởng Giải Đáp Tốt 2015.

Giờ đây vào năm thứ ba, Giải Thưởng Giải Đáp Tốt của Verizon cung cấp cho các nhà sáng tạo, lập trình viên, và nhà kinh doanh các giải thưởng tiền mặt tổng cộng $6 triệu mỹ kim, cộng với cơ hội để những người thắng giải tham gia và một chương trình Gia Tốc được thiết kế để giúp phát triển ý tưởng của mình và mang giải pháp đến thị trường nhanh hơn.

Chương trình Giải Thưởng Giải Đáp Tốt của Verizon tìm kiếm các ý tưởng dùng đòn bẩy của kỹ thuật mới để tạo ra các giải pháp mang lại lợi ích cho xã hội. Chương trình năm 2015 đang tìm kiếm các ý tưởng trong ba lĩnh việc chủ chốt, mỗi lĩnh vực có ba phạm trù:

 • Giao thông: Làm thế nào để kỹ thuật có thể giúp tạo các phương cách tốt hơn, hữu hiệu hơn để giảm sự phức tạp của giao thông và phân phối trong thế giới hiện thực?
  • Lái Xe Thông Minh Hơn
  • Giao Thông Công Cộng & Chia Sẻ Phương Tiện Giao Thông
  • Hậu Cần và Phân Phối

 • Đáp Ứng Khẩn Cấp: Làm thế nào để kỹ thuật có thể giúp những người cứu trợ đầu tiên và nhóm cấp cứu xác định vị trí và cứu mạng sống nhanh hơn; những giải pháp nào có thể cải thiện khả năng phục hồi dài hạn cho những người sống sót?
  • Những Người Cứu Trợ Đầu Tiên
  • Tìm Kiếm và Giải Cứu
  • Cứu Trợ Dài Hạn

 • Mọi Thứ Kết Nối (Internet of Things): Làm thế nào để việc sử dụng kỹ thuật phía sau Internet of Things (IoT) có thể tạo điều kiện để thực hiện các hoạt động xử lý dữ kiện thông minh mới để có ảnh hưởng rộng lớn và hữu ích cho những lĩnh vực sau đây?
  • Y Tế Kết Nối
  • Các Thành Phố Thông Minh
  • Nông Nghiệp Thông Minh

Có thể nộp các ý tưởng bắt đầu từ hôm nay cho đến ngày 18 tháng 6, 2015 ở www.powerfulanswersaward.com. Đơn nộp sẽ được chấm bởi một ban bao gồm các chuyên viên trong ngành, và danh sách những người thắng giải sẽ được công bố vào cuối năm 2015.

Verizon sẽ tặng các giải thưởng tiền mặt trị giá 1 triệu mỹ kim cho mỗi người thắng giải nhất của ba lĩnh vực chủ chốt. Người thắng giải nhì trong mỗi lĩnh vực sẽ nhận được $500.000, và hai người thắng giải ba trong mỗi lĩnh vực sẽ nhận được $250.000, tổng cộng là $6 triệu mỹ kim.

“Verizon cam kết hỗ trợ sáng tạo ở mọi mức độ, từ các hãng mới thành lập ở giai đoạn đầu cho đến các công ty đã phát triển lớn hơn, thông qua nhiều chương sáng kiến khác nhau, trong đó có Giải Thưởng Giải Đáp Tốt, danh bạ đầu tư và đầu tư của Verizon Ventures, và thông qua chương trình Gia Tốc (Accelerator) cho những người thắng Giải Thưởng Giải Đáp Tốt,” ông John Doherty, Phó Chủ Tịch cấp cao của bộ phận Phát Triển Công Ty và Chủ Tịch và Chief Investment Officer của Verizon Ventures, phát biểu. “Chúng tôi đã chứng kiến những người trúng giải trước đây đạt được thành công lớn, và mong nhận được các ý tưởng và giải pháp mới mà chương trình năm nay có được.”

Chương Trình Gia Tốc Mới dành cho Những Người Thắng Giải Thưởng Giải Đáp Tốt Giúp Đưa Các Giải Pháp ra Thị Trường Nhanh Hơn

Chương trình Gia Tốc Giải Thưởng Giải Đáp Tốt của Verizon ở BootUp Academy, được thiết kế để tăng tốc một cách chiến lược sự phát triển của những nhà thắng Giải Thưởng Giải Đáp Tốt, vừa được giới thiệu cho những người thắng giải năm 2014.

Chương trình Gia Tốc cung cấp cho những người thắng giải năm 2014 các chương trình phù hợp với hoàn cảnh mỗi người, được thiết kế để tăng tốc sự phát triển và thúc đẩy các chiến lược tung ra thị trường. Dựa và BootUp Academy ở trung tâm của Silicon Valley, những người tham gia khởi hành từ các chương trình hội thảo chuyên sâu và các buổi trao đổi kiến thức để cung cấp “các tập quán tốt nhất” trong việc hoạch định kinh doanh, phát triển sản phẩm, thiết kế kinh nghiệm người sử dụng (UX/UI), các chiến lược tung ra thị trường toàn cầu, liên lạc, tài chính và phát triển. Những người thắng giải năm 2014 trong chương trình cũng có cơ hội được liên lạc với Các Cố Vấn Chuyên Gia Trong Ngành của Verizon, các cố vấn toàn cầu, nhà đầu tư, nhà lãnh đạo tư tưởng, và các chuyên gia trong ngành, những người có thể hỗ trợ việc tăng tốc các giải pháp tốt của họ để biến chúng thành các công ty có ý nghĩa và trường tồn.

Để tìm hiểu thêm về chương trình Giải Thưởng Giải Đáp Tốt của Verizon hay để nộp ý tưởng, xin ghé vào: www.powerfulanswersaward.com. Xin theo dõi hành trình với những nhà sáng tạo này trên Twitter ở #VZPAA.